เมษายน 20, 2014, 05:05:50 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: อีกครัื้ง 147 แต้ม..เจ้าพ่อแมกซิมั่มเบรก กับ รอนนี่ โอซุลลิแวน แชมป์โลกสนุ๊กเกอร์์ 2013  (อ่าน 1307 ครั้ง)

มาริโอ้

  • Global Moderator
  • มาเฟียลูกหนัง
  • *****
  • กระทู้: 1269
  • บอลทีเด็ดกูรู
    • ดูรายละเอียด
อีกครัื้ง 147 แต้ม..เจ้าพ่อแมกซิมั่นเบรก กับ รอนนี่ โอซุลลิแวน แชมป์โลกสนุ๊กเกอร์์ 2013 จบไปแล้ว..กับรายการชิงแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ ประจำปี 2013 และแชมป์ก็ตกเป็นของ เดอะ ร๊อกเก๊ต รอนนี่  โอซุลลิแวน นักสนุ๊กเกอร์ ชาวอังกฤษ การได้แชมป์ครั้งนี้ ถือเป็นการครั้งแชมป์โลกเป็นครั้งที่ 5 แล้ว  นอกจากนี้ รอนนี ได้สร้างสถิติโลกขึ้นมาใหม่ด้วยการทำเซนจูรี เบรก(เข้าเบรกเกิน100 แต้ม) มากครั้งที่สุด ในครูซิเบิล เธียเตอร์ โดยเจ้าของสถิติเดิม คือ สตีเฟ่น เฮนดรี้ จำนวน 127 ครั้ง
   
    รอนนี่นับเป็นนักสนุ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของวงการสนุ๊กเกอร์ เท่าที่เคยมีมา เพราะนอกจากจะเป็นจะมีสไตล์การแทงที่แม่นยำ รวดเร็วแล้ว เสน่ห์และความน่าทึ่งอีกอย่างของรอนนี่ คือ เป็นคนที่แทงไ้ด้ทั้งสองมือ ซึ่งเราจะพบเห็นรอนนี่ สลับมือการแทงตลอด ในเวลาที่แข่งขัน แม้บางครั้งจะอยู่ในช่วงที่เบียดกันอยู่ก็ตาม ไม่เว้นแม้การแข่งขันชิงแชมป์โลกในปีนี้ รวมถึงรอบชิงชนะเลิศคราวนี้  รอนนี่ก็ยังใช้การแทงสลับมือปราบ ฮอว์กิ้นส์ อย่างราบคาบ..


          คิดกันเล่นๆ หากรอนนี่แข่งกับตัวเอง ระหว่างรอนนี่ที่ใช้มือซ้าย  กับ รอนนี่ที่ใช้มือขวา ใครจะชนะ และแชมป์โลกตัวจริงจะเป็นรอนนี่คนไหนกันครับ.เพื่อนๆ..

          เพื่อเป็นการแสดงความยินดี กับ รอนนี่ โอซุลลิแวน แชมป์สนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกคนล่าสุด ผมเอา เบรก 147 แต้ม ใน Match  รอบ เซมิไฟนั่ล รายการยูเค แชมปืเปี้ยนชิพ ปี 2007 มาให้ดูกันสำหรับแฟนๆของรอนนี่  โดยส่วนตัว..ผมจะอยากบอกกับเขาว่า ...รอนนี่ นายสุดยอดจริงๆ
 (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u) (u)
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=6OpQNCB3jO4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=6OpQNCB3jO4</a>วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 07, 2013, 09:44:04 PM โดย นายกลอน หมูอยู่ตึก »